Loading

ഇടിചമ്മന്തി

ഇടിചമ്മന്തി.. ഊണിനു വേണ്ടി ഉണ്ടാക്കി സൂക്ഷിക്കാവുന്ന ഒരു വിഭവം ഇതാ.. നല്ല രുചി.. ജോലി കുറവും...
ചേര്‍ക്കേണ്ട ഇനങ്ങള്‍
തേങ്ങ 4 മുറി
പരിപ്പ്‌ 700 ഗ്രാം
മുളക്‌20 എണ്ണം
നാരകത്തില/ കറിവേപ്പില
വെളിച്ചെണ്ണ , ഉപ്പ് പാകത്തിന്‌
പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം
പരിപ്പും മുളകും വറുത്ത ശേഷം പൊടിച്ചെടുക്കുക. തേങ്ങ വറുത്ത് കോരാറാകുമ്പോ നാരകത്തില ഇടുക. ആ തേങ്ങ ഇപൊടിച്ചെടുത്ത്‌ പരിപ്പുകൂട്ടില്‍ ചേര്‍ക്കുക. പാകത്തിന്‌ ഉപ്പും ചേര്‍ക്കുക നന്നായി കൂട്ടികലര്‍ത്തിയ ശേഷം ഉപയോഗിക്കാം.
Follow RecipesDream